Trường cao đẳng điều dưỡng tp hồ chí minh thường mở lớp Liên thông CĐ xét nghiệm tại Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 7/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0996303303
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    7/10/17, 0 Trả lời, 34 Đọc
  1. khanh2511

    khanh2511 New Member

    Tham gia:
    22/9/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $319.87
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


    [​IMG]
    Cắt tỉa kích thước siêu với nửa đặt hàng, màu sắc tấm



    Hãy gọi đó là sự thay đổi của siêu quy mô.

    Bài viết về xu hướng
    Cách giữ bí mật trên Wi-Fi công cộng
    Nếu tôi đã nói điều đó một lần, tôi đã nói nó một ngàn lần: Tránh làm bất cứ điều gì ...

    Được hỗ trợ bởi
    Các nhà nghiên cứu đã thâm nhập vào một nhà hàng Trung Quốc ăn nhanh và tìm thấy 1/3 thực khách ăn tối với giá bán một nửa đống bình thường hoặc lúa mì - ngay cả khi số tiền nhỏ hơn cũng tương tự nhau.

    Kích thước phần khổng lồ là một trong những thủ phạm đằng sau đại dịch của vòng eo phồng lên, và không nơi nào là rõ ràng hơn là ở các nhà hàng với các món ăn bột cá chiên xù Pháp hoặc đĩa tràn lên với mì ống. Bây giờ các nhà khoa học đang tìm hiểu về tâm lý ăn uống để tìm ra cách cắt tỉa mà không có cảm giác bị lừa dối - tập trung vào mọi thứ từ phía tinh bột sang màu sắc của đĩa.

    Nhà tâm lý học Janet Schwartz, giáo sư marketing tại Đại học Tulane, người đứng đầu nghiên cứu về lương thực Trung Quốc, than thở: "Coke nhỏ bây giờ đã là 15 năm trước đây. "Chúng ta nên hỏi người ta kích thước phần nào họ muốn," thay vì mặc định.

    Nhà hàng Brian Wansink của Đại học Cornell nói rằng các nhà hàng đang rất chú ý. Các bài kiểm tra của ông cho thấy trẻ em đã hài lòng với khoảng một nửa khoai tây chiên trong Happy Meal của họ trước khi McDonald's cắt giảm kích cỡ và lượng calo, năm ngoái.

    Wansink, tác giả của cuốn Mindless Eating, cho biết: "Chúng ta sẽ thấy một số cách rất sáng tạo trong việc giảm kích cỡ trong vài năm tới: Tại sao chúng ta ăn nhiều hơn chúng ta nghĩ?

    Theo Dan Ariely, chuyên gia kinh tế học về hành vi của Đại học Duke, chúng ta hãy gọi nó là "đúng kích cỡ". Kích thước đúng cho thấy đó là một phần tốt, không phải là một vết cắt, ông nói.

    Bạn không thể có được một túi doggie? Chắc chắn, nếu bạn có ý chí để dừng lại trước khi đĩa của bạn là chủ yếu là sạch sẽ. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy người Mỹ không. Chúng ta có xu hướng dựa vào các dấu hiệu thị giác về lượng thức ăn còn lại, nhét nó vào trước khi tín hiệu dạ dày-não-não "chờ hey, tôi đã đầy đủ" có thể đến.

    Vì vậy, Schwartz và Ariely đã thử nghiệm cách tiếp cận khác nhau: Liệu chúng ta có thể giới hạn sự cám dỗ của chính chúng ta nếu chúng ta không tập trung vào lý do ngon nhất mà chúng ta đến thăm một nhà hàng - món ăn vào - nhưng trên các món ăn phụ? Rốt lại, các nhà hàng có thể sử dụng các tinh bột giàu calo như gạo, mì ống hoặc khoai tây chiên bởi vì chúng rất rẻ tiền, làm đầy đĩa để nó có vẻ như là một thỏa thuận tốt, Schwartz nói.

    Một đại lý Trung Quốc phổ biến tại Đại học Duke, với sự kết hợp của sinh viên, nhân viên và khách đến bệnh viện khuôn viên, cho phép các nhà nghiên cứu vào giờ ăn trưa.

    Trong hàng phục vụ, trước tiên khách hàng chọn gạo hoặc mì. Schwartz cho biết, phục vụ tiêu chuẩn là một ounce khổng lồ, khoảng 400 calo ngay cả trước khi đặt hàng. Không có một nửa kích thước tùy chọn trên bảng menu.

    Trong một loạt các thí nghiệm, các máy chủ đã yêu cầu khách hàng 970 sau lần đầu tiên đặt hàng gạo hoặc mì: "Bạn có muốn một nửa để tiết kiệm 200 calo?" Những người nói có đã không đặt hàng một entree cao hơn calorie để bù đắp. Nghỉ còn lại cho thấy họ đã bỏ ra cùng một lượng thực phẩm như khách hàng từ chối hoặc không được cung cấp tùy chọn.

    Mức chiết khấu 25 phần trăm không khuyến khích nhiều người hơn. Các nhà nghiên cứu cũng cho biết thêm rằng không có nhãn hiệu calo để mọi người có thể tự tính toán cho mình, các nhà nghiên cứu báo cáo trong tạp chí Health Affairs tháng này - kết luận rằng đề xuất trước đã tạo ra sự khác biệt.

    Bất cứ nơi nào từ 14 đến 33 phần trăm đều chọn phần giảm, tùy thuộc vào ngày và sự pha trộn của khách hàng.

    Ngay cả 200 lượng calo ít cũng có thể tăng theo thời gian. Và các thủ thuật khác có thể cắt tỉa những phần mà không có ai để ý, cho dù ăn ở ngoài hay ở nhà. Wansink của Cornell cho thấy người ta ăn thêm 18% mì ống với nước sốt marinara lên đĩa đỏ hơn là một loại trắng - và 18 phần trăm nhiều hơn mì ống alfredo lên đĩa trắng.
    Xem thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM
    Một tương phản rõ ràng "làm cho bạn suy nghĩ hai lần trước khi bạn ném vào muỗng khác", Wansink giải thích. Gia đình ông đã mua một ít đĩa tối để bổ sung cho những món ăn trắng của họ, bởi vì mọi người thường ăn quá nhiều tinh bột trắng nhiều hơn rau.

    Các nghiên cứu khác của Wansink đã tìm ra:

    -Chuyển từ các đĩa 11 inch sang đĩa 10 inch làm cho người ta lấy thức ăn ít hơn và tiêu tốn ít lương thực hơn. Các tấm nhỏ hơn một chút làm cho một phục vụ bình thường nhìn đáp ứng nhiều hơn.

    -Người ta nghĩ rằng họ đang uống nhiều hơn từ ly chè cao hơn một ly rộng thậm chí cả khi cả hai đều giữ cùng một khối lượng, một phát hiện của Wansink nói đã được các quán bar chấp nhận rộng rãi.

    -Bảo mật nếu trẻ ăn từ bát dành cho người lớn. Anh ta tìm thấy những đứa trẻ 6 tuổi tự phục vụ cho mình thêm 44% thức ăn trong một cái tô 18 ounce so với một cái tô 12 ounce.

    Các nhà hàng đang bắt đầu nhận được thông điệp rằng ít nhất một số khách hàng muốn ăn nhiều hơn một cách hợp lý. Chẳng hạn, Applebee đã giới thiệu một loạt các bữa ăn dưới 550 calo, bao gồm những thứ như bít tết.

    Và một cuộc khảo sát Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia cho thấy những món ăn nhỏ hơn, "bữa ăn mini" dành cho người lớn và trẻ em, và các món tráng miệng có kích thước nhỏ tạo ra một danh sách xu hướng mới.

    Giám đốc dinh dưỡng Joy Dubost nói: "Nhiều người ăn cơm bây giờ đang" yêu cầu những lựa chọn lành mạnh hơn và chú ý đến lượng calo của chúng ".
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
    ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chia sẻ trang này